CÁCH CHĂM SÓC ĐỂ XỬ LÝ NỀN DA DÀY NHIỀU THÂM VÀ MỤN ẨN

?? ??́?? ???̆? ??́? Đ?̂̉ ??̛̉ ??́ ??̂̀? ?? ??̀? ????̂̀? ???̂? ??̀ ??̣? ?̂̉?
? Độ dày của làn da luôn cần được giữ ở một mức độ cân đối. Da quá mỏng hoặc quá dày cũng đều gây ra các vấn đề nguy hại. Trái ngược với da mỏng, nhiều người da dày cũng khá khổ sở khi nền da ngâm sần, khô già, thâm lâu và đầy mụn ẩn. Nền da như vậy giảm đáng kể vẻ đẹp, sự mịn màng và trẻ trung như mong muốn.
May be an image of one or more people and text
? Chăm sóc da dày sừng thường dễ dàng hơn so với tình trạng da mỏng. Đương nhiên, cắt bỏ dư thừa lúc nào cũng đơn giản hơn là bổ sung phần thiếu. Chỉ cần chăm sóc da khoa học và đúng cách thì bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một làn da mỏng mịn, trắng sáng ngay thôi.
? Cải thiện da dày, thâm và mụn ẩn thường liên quan đến yếu tố “bào sừng”. Lớp da trên bề mặt cần được làm mỏng hơn để phù hợp với môi sinh, đồng thời tăng cường cường sức tái sinh cho làn da. Lớp sừng dày cản trở quá trình hấp thụ và đào thải khi được làm mỏng sẽ tạo ra sự thông thoáng. Giống như ống nước bị tắc được khơi thông. Lúc này, các vấn đề của da sẽ được cải thiện rõ ràng.
? “Bào sừng” như thế nào? Đây là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng các sản phẩm Retinol/ BHA/ AHA. Tuy nhiên, những hoạt chất khá khó dùng, hãy chắc chắn rằng bạn biết cách chơi với chúng. Nếu không, hãy inbox để được My thiết kế riêng một phác đồ chăm sóc khoa học hơn.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
?Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
?0764.771.926

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top