ÊTRE BELLE

Hệ thống có mặt trên 55 quốc gia

Được thành lập bởi Giáo sư Harry Emich vào năm 1982, Être Belle hiện có mặt tại hơn 3000 Thẩm mỹ viện & Spa ở Đức và được phân phối hơn 55 quốc gia trên toàn thế giới.

Kinh doanh với CHẤT LƯỢNG & UY TÍN hàng đầu

Trụ sở và nhà máy sản xuất đặt tại Baden-Wurttemberg, Plein, gần Heilbron, Đức, sự thành công của Thương hiệu được phát triển không ngừng, hệ thống sản phẩm chăm sóc da với chất lượng tuyệt vời là kết quả của nhiều năm nghiên cứu có hệ thống.
Với sự đầu tư chuyên nghiệp tại Đức, être belle hiện có Showroom mẫu tại 3 thành phố lớn FRANKFURT – STUTTGART – BERLIN và thường xuyên tham gia các hội chợ thương mại Mỹ phẩm quốc tế, cũng như việc trao đổi & công nhận bởi các Hiệp hội Mỹ phẩm Châu Âu và nước ngoài, chúng tôi cập nhật liên tục các Công nghệ mới của thế giới để có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường.

être belle – be beautiful – cái tên mang ý nghĩa biểu tượng cho Vẻ đẹp, là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp danh tiếng của Đức, có mặt trong hơn 3000 thẩm mỹ viện và Spa và hơn 55 quốc gia toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp cho các nhà thẩm mỹ & trị liệu sắc đẹp cũng như người tiêu dùng toàn cầu những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả, tương thích và an toàn với da, tuân thủ theo tiêu chuẩn chung của Hiệp hội mỹ phẩm Châu Âu & Quốc Tế (CTFA và INCI). Trong thành phần sản phẩm être belle không chứa:

  • Paraben
  • Silicon, dầu khoáng (PEG)
  • Các chất gây dị ứng hoặc chất tẩy da
  • Hương liệu có hại
  • Nguyên liệu có nguồn gốc biến đổi gene

Tinh chất cô đặc cân bằng dầu mụn Skin Acne Être Belle phiên bản cái tiến của Sk10 đánh dấu bước ngoặc trong liệu trình toàn năng cho làn da thẩm mỹ. Tinh chất cô đặc trị mụn dầu làm cho khách hàng tin tưởng trong điều trị và liệu trình thẩm mỹ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Lưu ý: Nếu còn thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

MUA HÀNG SKIN ACNE AMPOULE
TINH CHẤT CÔ ĐẶC ĐIỀU TRỊ DA MỤN VÀ DẦU

SKIN ACNE ÊTRE BELLE (Dung tích 30ml)
GIÁ 1.950.000 VNĐ - TẶNG VOUCHER TRỊ GIÁ 700.000 VNĐ
NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ÁP DỤNG MÃ GIẢM QUA TIN NHẮN
Shopping Cart
Scroll to Top