DA NÀO CẦN THANH LỌC ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN

Chuyên điều trị làn da đang gặp nhiều khuyết điểm, đặc biệt là tình trạng MỤN. Điều trị hiệu quả tất cả các loại mụn, kể cả mụn ẩn nằm sâu dưới da. Hỗ trợ cải thiện tình trạng nám bề mặt, nám nắng, da sần sùi, lỗ chân lông to và già hóa.

May be an image of one or more people

#Liệu_trình_thanh_lọc, thay da 7 ngày cho phép làn da khởi tạo cơ chế tái tạo chuyên sâu, thay đổi cấu trúc da cũ kỹ nhiều tổn thương để sắp xếp lại cấu trúc da mới mẻ hơn.

Khách đi hết liệu trình 3 – 5 lần chắc chắn da đẹp mỹ mãn. #Peel_Bỉ kết hợp sử dụng kèm với #tế_bào_gốc giống như thay cả một làn da cũ xấu xí để đổi lại làn da căng mướt, mềm mịn, trắng trẻ và căng tràn sức sống.

Mụn ẩn luôn đi kèm với thâm, đây là combo hầu như không tách rời đâu. My nhận trị liệu 10 ca thì có đến 8 ca như vậy rồi. Kể cả khi khách đi spa uy tín nặn mụn thì tỉ lệ thâm cũng vẫn cao.

Vì sao khách có biết không ạ?

Mụn ẩn có chân đặc biệt sâu. Khi nặn thì cần phải dùng lực tương đối mạnh. Mà khi dùng lực như vậy thì chắc chắn sẽ để lại tổn thương rồi. Mụn bình thường chỉ cần ấn nhẹ 1 cái là trồi lên. Mụn ẩn thì phải ấn 3-4 lần mới lấy sạch nhân. Vậy nên mụn đi thì còn thâm ở lại.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

Chuyên Sỉ Tế Bào Gốc – MyNguyenBeauty

Hotline: 076.477.1926

Địa chỉ: 87A, đường 3/2, phường 11, quận 10

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10

Website: https://mynguyenbeauty.com/

#skin_therapy_couperose_MyNguyenBeauty

#Skintherapycouperose_MyNguyenBeauty

#Skin #therapy #couperose

#chuyên_sỉ_tế_bào_gốc

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top