ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN ẨN HIỆU QUẢ ?

? ĐẦU TƯ GÌ ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN ẨN HIỆU QUẢ?
? #Mụn_ẩn là một dạng phổ biến mà da nào cũng có thể mắc phải. Thực tế, đến 80% case trị mụn của My đều có sự tham gia của mụn ẩn. Thật ra, da thường gặp phải cùng lúc ít nhất 2 loại mụn. Mụn ẩn, mụn đầu đen và mụn viêm chắc hẳn là các loại đứng đầu rồi.
⛔ #Điều_trị_mụn_ẩn cũng khá khó khăn. Phải làm sao đẩy được mụn lên phía trên để làm sạch nhân mụn. Nếu mụn cứ “núp lùm” bên dưới thì không thể điều trị tận gốc được, để lâu ngày rất có thể gây ra sẹo rỗ cho da.
? Với mụn ẩn, làm sạch là bước chăm sóc da hết sức quan trọng. Nhưng để điều trị triệt để mụn ẩn thì làm sạch thôi là chưa đủ. My sẽ nhắc khách đầu tư vào các sản phẩm có khả năng kích thích tăng sự đổi mới tế bào – có nghĩa là thay da sinh học.
⚡️ Bạn biết rồi đấy, quá trình đổi mới tế bào sẽ đẩy lớp tế bào cũ lên bề mặt. Vậy là phần mụn cũng sẽ dần được đẩy lên phía trên. Lúc này rất dễ dàng để xử lý nhân mụn. Quan trọng hơn hết, biện pháp này đem lại rất nhiều ưu điểm như làm sạch, làm mới da, ngăn ngừa sẹo hiệu quả. Vì vậy, có mụn ẩn mà không đầu tư vào thay da sinh học thì khó mà hết mụn nhé.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
? Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top