ĐIỀU TRỊ MỤN ẨN TRƯỚC TIÊN PHẢI LÀM SAO ĐỂ MỤN TRỒI LÊN

Đ??̂̀? ???̣ ??̣? ?̂̉? ???̛?̛́? ???̂? ???̉? ??̀? ??? đ?̂̉ ??̣? ???̂̀? ??̂?
❤️ #Mụn_ẩn là mụn chìm ở dưới da và làm các ổ khuẩn sâu bên trong. Loại mụn này không giống như #mụn_viêm, mụn trứng cá, mụn mủ có nhân ở phía trên. Nếu ổ khuẩn ở phía trên thì dễ xử lý hơn. Chúng ta chỉ cần tập trung sát khuẩn, tiêu viêm là xong.
No photo description available.
? Điều trị mụn ẩn mà thực hiện theo cách cổ điển là sát khuẩn thì chẳng bao giờ hết. Loại mụn này cần phải tác dụng lực để đẩy lên. Tuy nhiên, khách không có “tay nghề” thì tuyệt đối không nên nặn mụn ẩn nhé. Nặn mụn ẩn không đúng cách dễ bị sót nhân, hư tổn da, hình thành s.ẹo.
? Cách tốt nhất để thoát khỏi những kẻ “núp lùm” này chính là #Peeling. Kỹ thuật Peel vật lý kết hợp với thành phần acid sẽ thúc đẩy mụn trồi lên nhanh hơn.
? #2B_Bio_Peeling tạo ra các đường dẫn nhỏ để mụn có thể trồi lên (nhờ thành phần đá thạch anh và vi tảo). Acid trong dung dịch hoạt hóa sẽ giúp làm sạch ổ vi khuẩn bên dưới. Đồng thời hoạt động tái tạo làm việc tốt hơn nhờ nhiều thành phần dưỡng chất. Vì vậy, khách chỉ cần từ 2-3 lần Peel là có thể làm sạch gần như tất cả các nốt mụn ẩn trên da.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
Chuyên Sỉ Tế Bào Gốc – MyNguyenBeauty
☎️Hotline: 076.477.1926
Địa chỉ: 87A, đường 3/2, phường 11, quận 10
Địa chỉ: 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10
Địa chỉ: Hà Đô Centrosa, Block I2, Số 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
Phục Hồi Da Mẩn Cảm – Tế Bào Gốc MynguyenBeauty
#PhụcHồiDaMẩnCảm– Tế Bào Gốc MynguyenBeauty

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top