DƯỠNG GÌ CHO DA MỤN ĐỦ ẨM VÀ NHANH KHỎE ?

DƯỠNG GÌ CHO DA MỤN ĐỦ ẨM VÀ NHANH KHỎE?

??̣̂ ??̉? ???̂̉? ?????̂? ??? ?? ??̣?: #Acne_Removing_Essence + #Acne_Cleansing_Repairing_Cream

?ℎ?́?? ???̂?, ?ℎ?́?? ?ℎ??̂̉? ??̀ đ??̂̀? ???̣ ??̣?.

???̂? ??̛?̛̃??, ??̆?? ??̛?̛̀?? ??̛́? đ?̂̀ ?ℎ?́?? ?ℎ? ??̀? ??.

???́? ?? đ?̂̀? ??̀?, ??̣? ??̀??, ??̀? ??̛̀ ?ℎ?̂? ??̣?.

May be an image of cosmetics and text that says 'MY BEAUTY CHUYÊNGIASÁCDEP BỘ ĐÔI TRỊ MỤN Acne Removing Essence Acne Cleansing Repairing Cream Đặc trị cho da dầu, điếu chỉnh lượng dầu nhờn trên da, thu nhỏ lỗ chân lông và làm sạch bụi bẩn, mụn trứng cá, giúp cho da mịn màng, cải thiện tình trạng mụn. Giúp thanh lọc da làm loài bỏ mụn tận gố‘c, giảm các vấn đề mụn tận gố‘c My Nguyen Beauty My câu chuyện MANLAIER 专重果儿 DIMANLAIER NLAIER 曼菜儿 proveskin AUTIFU 痘精华液 净含番:20ml Fanpage Fb.com/TeBaoGocSi Website: mynguyenbeauty.com'

#Điều_trị_mụn kết hợp với khả năng dưỡng da nhẹ nhàng để duy trì một làn da khỏe mạnh và cân bằng. Đặc biệt, bộ sản phẩm có công dụng điều chỉnh lượng dầu nhờn được điều tiết hợp lý, giúp lỗ chân lông thông thoáng và sạch sẽ. Nhờ đó, tình trạng mụn sẽ giảm đi đáng kể.

Bộ sản phẩm trị mụn và dưỡng da chủ yếu sử dụng các thành phần dược liệu tự nhiên để chăm sóc nhẹ nhàng cho làn da yếu. Bổ sung các dưỡng chất giúp phục hồi hàng rào bảo vệ khuẩn mụn, bụi bẩn. Tạo môi trường thuận lợi và an toàn cho da phục hồi sau mụn, hạn chế tình trạng thâm sẹo thường gặp.

Nếu bạn đã quen với các tuyp kem trị mụn nhỏ chỉ chấm trên da thì có thể trải nghiệm trị mụn với bộ đôi dưỡng cả mặt. Thật ra, mụn là biểu hiện của làn da yếu. Vì vậy, điều trị và nuôi dưỡng bằng các hoạt chất nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả khá ổn cho da nhé.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

??????????????

Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật

Cơ sở tại HCM:

CN1: 198 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 ( Hà Đô Garden Toà Iris 1&2)

CN2: 50 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 ( Coming soon)

0764.771.926

mynguyenbeauty.com@gmail.com

https://mynguyenbeauty.com

#kemD

#kemK

#kemtannam #kem_tan_nám

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top