GIẢI PHÁP TRỊ LIỆU Y KHOA CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO LÀN DA MỤN – DẦU

Skin Acne ứng dụng trong liệu trình GIẢI PHÁP TRỊ LIỆU Y KHOA CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO LÀN DA MỤN – Dầu HUYẾT THANH Skin Acne ÊTRE BELLE
Purifying Skin Acne Ampoule- Tinh chất cô đặc điều trị da mụn và dầu :
Công dụng
Là một sản phẩm điều trị mụn trứng cá dậy thì và tình trạng mụn lâu năm, mụn kích ứng, mụn viêm cấp độ nặng, mụn đầu đỏ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng chuyên sâu, sát khuẩn mạnh mẽ đồng thời cân bằng dầu thừa cho da.
May be an image of cosmetics
Đồng thời Vitamin và Kẽm giúp hoàn thiện kết cấu làn da thông qua việc cải thiện và cân bằng lớp lipid da, ngăn cản sự những dấu hiệu không hoàn hảo do tác động của lão hóa da. Điều quan trọng Purifying Acne Ampoule hoàn toàn không chứa chất bảo quản, nhờ chiết xuất Usnea Barbata làm tăng tính kháng khuẩn, chống oxy hóa và bảo quản sản phẩm tự nhiên lâu dài. Vì vậy sản phẩm phù hợp với những làn da nhạy cảm vừa phải.
Thành phần
Bao gồm các thành phần tự nhiên như Witch Hazel, Allantoin giúp làm dịu da , giảm mẫn đỏ, giảm viêm tức thì và giảm hiện tượng kích ứng.
HDSD: Dùng sáng+tối sau khi rửa mặt và cân bằng da. Kết hợp với các sản phẩm trong bộ điều trị chăm sóc da dầu/ mụn Etre Belle.

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top