GIẢI PHÁP VÀNG GIÚP ĐIỀU TRỊ MỤN AN TOÀN

? ???̣? ??̂̀? ????? Đ??̂̀? ???̣: Giải pháp “vàng” giúp điều trị mụn an toàn
✅ ?????: Skin Acne x Teca
✅ ???̀ ??̛̣? ??̛́? đ?̂́? ??̛?̛̣?? ???́??: Mụn viêm, mụn nhiễm độc, mụn trên nền da mỏng yếu.
May be an image of cosmetics and text that says 'SKIN DETOX CURE THERAPY TRIPLE EFFECT Î COSME RATION PURIFYING ACNE AMPOULE TECA ERUM ring skin 1.01 fl.oz e30 /1.0 fl.oz. êtrebelle êtrer'
? Nhiều anh chị chắc hẳn sẽ gặp các tác dụng phụ do sản phẩm đặc trị mụn gây ra khiến da vô cùng khó chịu. Điển hình như viêm sưng, kích ứng, căng rát, khô ngứa… Các tác dụng phụ này có thể kéo dài trong suốt quá trình điều trị.
? Vì vậy, lựa chọn combo phục hồi trong điều trị với tỉ lệ 1 đặc trị mụn : 1 phục hồi da sẽ rất hoàn hảo để giảm thiểu tác dụng phụ kể trên.
? Serum Teca là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn trong các routine điều trị mụn. Bản chất của sản phẩm có chức năng kháng viêm, xoa dịu, làm mát và phục hồi. Vì vây, khi kết hợp trong phác đồ trị mụn sẽ gia tăng sự ổn định chức năng da, giúp da được êm ái dễ chịu khi điều trị.
? Điều trị mụn thì chỉ cần đơn giản vậy thôi, nhưng các sản phẩm phải thật sắc sảo khi kết hợp mới đem lại tác dụng tốt nhất cho da. Đôi khi dùng đến 10 lọ kem trị mụn cũng hiệu quả không bằng kết hợp 2 sản phẩm “hợp cạ” và “tung hứng” được với nhau như vậy.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
? Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
?0764.771.926

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top