HAI CÁCH ” TỰ XỬ” MỤN TẠI NHÀ MÀ KHÔNG BỊ THÂM SẸO

? ??́?? “??̛̣ ??̛̉” ??̣? ??̣? ???̀ ??̀ ???̂?? ??̣ ???̂? ??̣?
✨ Bạn hay có thói quen “tự xử” các nốt mụn tại nhà? Điều đáng buồn là đôi tay của bạn lại là thủ phạm để lại nhiều nốt thâm lâu mờ và sẹo khó điều trị sau khi nặn mụn. My sẽ hướng dẫn cho bạn một số chiêu xử lý mụn an toàn, giúp da êm ru ít bị tàn tích.
May be a closeup of child
✅ ??̀?? ??̉? ???̂̉? ??̀? ??̛̀?? ???̂? ???̂? ??? đ?̂́? ??? ??̂́? ??̣? ???̂ đ?
Với cách này thì bạn sẽ không cần phải “động thủ” mà nốt mụn cũng tự động biến mất. Các sản phẩm kháng khuẩn, kháng viêm sẽ giúp nốt mụn dần khô lại. Nhân mụn được đẩy lên trên bề mặt da rồi tự rụng đi. Chiêu đơn giản này rất hiệu quả với các loại mụn viêm, mụn mủ bạn nhé.
✅ ??̣̆? ??̣? ??̆̀?? ??̆? ??̂??
Tay của chúng ta có rất nhiều vi khuẩn. Khi thực hiện nặn mụn, vi khuẩn sẽ dễ dàng thâm nhập vào vết thương hở gây viêm nhiễm trở lại. Vì vậy, bạn nên dùng tăm bông sạch để hạn chế tiếp xúc mụn bằng tay. Đồng thời nặn mụn bằng tăm bông sẽ giảm lực tác động, không gây ra tổn thương sâu cho cấu trúc da.
Một thủ thuật nhỏ nữa để dễ đẩy nhân mụn ra khỏi da tốt hơn là xông hơi. Xông hơi trước khi nặn giúp cho lỗ chân lông được mở rộng, nhận mụn sẽ bị nới lỏng ra khỏi da. Vậy nên việc nặn mụn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
MyNguyenBeauty- Nơi My Kể Câu Chuyện Làn Da
Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật
☎️Hotline: 076.477.1926
? Địa chỉ: Toà nhà 198 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 ( Hà Đô Centrosa )

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top