LOẠI MỤN NÀY RẤT DỄ ĐỂ LẠI THÂM SẸO NẾU KHÔNG ĐƯỢC XỬ LÝ KỊP THỜI

‼️ ???̣? ??̣? ??̀? ??̂́? ??̂̃ Đ?̂̉ ??̣? ???̂? ??̣? ??̂́? ???̂?? Đ?̛?̛̣? ??̛̉ ??́ ??̣? ???̛̀?
?‍♀️ Thâm và sẹo là 2 di chứng phổ biến nhất khi da bị mụn. Tuy nhiên, mụn được phân loại thành những loại khác nhau. Một số loại sẽ tiềm ẩn nguy cơ gây #thâm_sẹo cao hơn so với những loại còn lại. Nếu gặp phải các loại mụn này, bạn cần phải điều trị kịp thời và kết hợp với bước phục hồi đúng cách để giảm thiểu di chứng xấu cho da.
May be a closeup of 1 person
? Mụn viêm nhiễm, mụn nang, mụn mủ là 3 loại mụn thuộc cấp độ nặng, nguy cơ gây thâm sẹo rất cao. Những loại mụn này có kích thước lớn, ổ viêm nhiễm tạo thành dịch đã khiến cấu trúc da bị tổn thương. Xung quanh vùng mụn thường cũng bị sưng đỏ và dễ hình thành mụn mới, tạo thành một ổ khuẩn lớn ăn thông với nhau.
? Với tình trạng mụn như vậy, khả năng để lại di chứng là rất lớn. Vì vậy, bạn cần cấp tốc #điều_trị_mụn trước khi chúng phát triển nặng hơn gây phá hủy đến cấu trúc da. Hãy nhanh chóng xử lý mụn và đưa các sản phẩm có chức năng phục hồi vào ngay sau khi tình trạng da ổn định. Nếu bạn còn băn khoăn khi chăm sóc da mụn, hãy liên hệ để được My hỗ trợ kịp thời nhé.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
?Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
?0764.771.926

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top