MỤN ẨN LUÔN ĐI KÈM VỚI THÂM

Trị liệu & phục hồi da nhiều MỤN ẨN và THÂM
⭐️ Mụn ẩn luôn đi kèm với thâm, đây là combo hầu như không tách rời đâu. My nhận trị liệu 10 ca thì có đến 8 ca như vậy rồi. Kể cả khi khách đi spa uy tín nặn mụn thì tỉ lệ thâm cũng vẫn cao.
May be an image of one or more people and hair
Vì sao khách có biết không ạ?
⏩ Mụn ẩn có chân đặc biệt sâu. Khi nặn thì cần phải dùng lực tương đối mạnh. Mà khi dùng lực như vậy thì chắc chắn sẽ để lại tổn thương rồi. Mụn bình thường chỉ cần ấn nhẹ 1 cái là trồi lên. Mụn ẩn thì phải ấn 3-4 lần mới lấy sạch nhân. Vậy nên mụn đi thì còn thâm ở lại.
==>Do đó, liệu trình điều trị mụn ẩn của My luôn đi kèm với điều trị thâm. Với mụn ẩn, My không dùng cách nặn ngay lập tức mà cần thời giản để đẩy mụn lên. Giúp mụn trồi lên trên sẽ hạn chế được thâm sau khi nặn.

chất sẽ khác với dạng mụn mới phát triển, mụn dậy thì.

Mụn viêm nhiễm hóa chất thường là mụn lâu năm không khỏi. Mụn hình thành do quá trình sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khiến da bị nhiễm một số thành phần độc hại trong đó. Hóa chất tích tụ càng lâu ngày trên da có thể gây ra vấn đề nghiêm trọng là bào mòn và teo màng cơ.

? Khách sẽ thực hiện 2B Bio Peeling vài lần để chân mụn dồn hẳn lên trên. Tế bào gốc phục hồi và tế bào gốc sát khuẩn trị mụn được dùng ngay sau khi nặn mụn. Tỉ lệ hình thành thâm là rất thấp nên đi theo liệu trình. Peel Bỉ còn gia tăng khả năng tái tạo nên nếu có thâm thì cũng giúp mờ nhanh chóng khách nhé.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
Chuyên Sỉ Tế Bào Gốc – MyNguyenBeauty
☎️Hotline: 076.477.1926
Địa chỉ: 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10
Địa chỉ: Hà Đô Centrosa, Block I2, Số 200 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
MyNguyenBeauty- Nơi My Kể Câu Chuyện Làn Da
Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top