MỤN Ở VÙNG QUAI HÀM – CÓ NÊN NẶN ?

??̣? ?̛̉ ??̀?? ???? ??̀? – ??́ ??̂? ??̣̆??

Mụn trên da của chúng ta được phân chia thành nhiều loại và không phải loại nào cũng có thể dùng kỹ thuật nặn để giải phóng bít tắc. Vậy nên My thường khuyên khách nên nặn mụn tại spa hơn là tự xử lý tại nhà. Mụn ở vùng quai hàm là một điển hình về việc không nên nặn.

May be an image of one or more people and text that says '-Mụn viêm, sưng -Mụn ẩn, viêm dưới da -Da mỏng đỏ, đề kháng yếu -Hết mụn, hết thâm -Da dày khỏẻ -Khó tái mụn'

#Mụn_vùng_quai_hàm thường là biểu hiện của sự rối loạn nội tiết tố từ bên trong. Người dễ căng thẳng, mệt mỏi, nóng giận, thức khuya… đều dễ xuất hiện mụn nội tiết. Một đặc trưng hay thấy ở mụn nội tiết, đó chính là mụn viêm sưng, đau nhức. Mụn nội tiết có thể mọc lặp lại ở cùng một vị trí.

Mụn nội tiết xuất phát từ nguyên nhân bên trong. Và chỉ khi nào xử lý được bên trong thì điều trị mụn mới có hiệu quả.

Mụn nội tiết với đặc tính sưng, to, đau nhức gây khó chịu khi nặn. Loại mụn này dễ hình thành sẹo, thâm vì tăng sắc tố sau viêm, rất lâu lành. Vì vậy, việc nặn mụn không đem lại hiệu quả cao mà còn dễ để lại tổn thương lớn cho da. Thay vào đó, anh chị hay cố tập trung giải quyết từ bên trong và chọn những sản phẩm kháng khuẩn, kháng viêm để bôi thoa bên ngoài nhé.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

MyNguyenBeauty- Nơi My Kể Câu Chuyện Làn Da

Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật

Hotline: 076.477.1926

Địa chỉ: 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10

Địa chỉ: Toà nhà 198 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 ( Hà Đô Centrosa )

Website: https://mynguyenbeauty.com/

#Phục_Hồi_Da

#phuchoida

#Phụchồida

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top