MỤN TRƯỞNG THÀNH KHÔNG NÊN XEM NHẸ

??̣? ???̛?̛̉?? ???̀?? – ???̂?? ??̂? ??? ???̣!!

Nhiều người khá mệt mỏi vì mụn bám trụ quá dai dẳng, chúng kéo dài từ thời kỳ dậy thì cho đến khi trưởng thành. Và một số người quyết định “dừng cuộc chơi” với việc trị mụn vì quá tốn kém và kiệt sức. Thực tế thì việc điều trị mụn cho da trưởng thành phức tạp hơn so với da dậy thì. Đòi hỏi chúng ta phải thật kiên trì và bền bỉ trong cuộc chiến này.

No photo description available.

Sức tái sinh của làn da sẽ giảm dần khi độ tuổi tăng cao. Có nghĩa là da của người lớn sẽ phản ứng chữa lành kém hơn da của người trẻ. Chính điều này khiến việc điều trị mụn diễn ra chậm chạp hẳn đi.

Người trưởng thành cũng bắt đầu đối mặt với nhiều loại áp lực từ cuộc sống. Bận rộn, lo âu, thức khuya sẽ dẫn đến stress triền miên. Đây chính là một trong những lý do mà da bị mụn dai dẳng kể cả khi lớn tuổi.

Một số làn da xuất hiện tình trạng nhiễm tạp chất sau thời gian sử dụng mỹ phẩm. Da đã tạo ra được “thiên địch” để chống lại những sản phẩm điều trị mụn. Bạn sẽ thấy các kem trị mụn yếu dần đi theo thời gian sử dụng. Do đó, điều cần làm là tiến hành thanh lọc để bắt lại chu trình điều trị mụn mới.

Điều trị mụn cho da trưởng thành không đơn giản. Vì vậy bạn cần một người hướng dẫn chuyên nghiệp cùng một phác đồ tối ưu. Hãy liên hệ với đội ngũ nhà My để được tư vấn liệu pháp điều trị tốt nhất cho da nhé.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

MyNguyenBeauty- Nơi My Kể Câu Chuyện Làn Da

Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật

Hotline: 076.477.1926

Địa chỉ: Toà nhà 198 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 ( Hà Đô Centrosa )

Website: https://mynguyenbeauty.com/

#tế_bào_gốc #babyface

#tebaogocbabyface

#babyface

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top