MỤN VÀ NÁM NÊN ĐIỀU TRỊ VẤN ĐỀ NÀO TRƯỚC

#Mụn & #Nám – ??̂? đ??̂̀? ???̣ ??̂́? đ?̂̀ ??̀? ???̛?̛́??

Nếu da rơi vào trường hợp xuất hiện cả vấn đề mụn và nám thì My khuyên anh chị nên dành thời gian đầu để #phục_hồi_cho_da_khỏe trước. Vốn dĩ nền da mắc nhiều vấn đề như vậy biểu thị cho một sức khỏe yếu, chức năng da suy giảm. Như vậy, nếu trực tiếp sử dụng các hoạt chất trị mụn và nám thì da rất khó tiếp nhận, có thể phản ứng ngược trở lại.

May be an image of one or more people and text

Thời gian chăm sóc lại sức khỏe da sẽ tùy thuộc vào từng tình trạng. Tuy nhiên, anh chị không cần phải chăm sóc da khỏe 100%. Bạn chỉ cần chăm sóc cho nền tảng da đủ khỏe để tiếp nhận hoạt chất điều trị.

Giai đoạn đầu điều trị, mụn là vấn đề được ưu tiên xử lý hàng đầu. So với nám thì mụn dễ điều trị hơn và hoạt chất sử dụng cũng không quá mạnh. Anh chị nên tập trung vào ??́? ????̂̉?, ??̂́? ???̂? ??̣?, ???̣? ??̂̀? ??. Đây là những bước điều trị cơ bản nhưng đem lại hiệu quả cao.

Sau khi giải quyết mụn, da cần một thời gian để phục hồi khỏe mạnh trước khi chuyển qua phác đồ trị nám. Anh chị có thể mất khá nhiều thời gian để xử lý các vấn đề này một cách tối ưu nhất.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

??????????????

Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật

Cơ sở tại HCM:

CN1: 198 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 ( Hà Đô Garden Toà Iris 1&2)

CN2: 50 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 ( Coming soon)

0764.771.926

mynguyenbeauty.com@gmail.com

https://mynguyenbeauty.com

#couperose

#skin #therapy #couperose

#etrebelle

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top