PHẢI LÀM SAO KHI MỤN LÂY QUÁ NHANH TRÊN DA?

‼️ PHẢI LÀM SAO KHI MỤN LÂY QUÁ NHANH TRÊN DA?
❌ Tốc độ lây lan của #mụn trên da từng người khá khác nhau. Một số làn da lây lan mụn nhanh. Nếu không khống chế được tốc độ, mụn sẽ lây lan đến nhiều vùng trên da, tạo thành các cụm mụn và cụm vi khuẩn siêu lây nhiễm. Điều này sẽ gây ra khó khăn lớn khi điều trị.
May be an image of one or more people and text
?? Vậy thì bạn phải chăm sóc như thế nào để “cắt cơn” lây lan của mụn?
+ Đầu tiên, BÌNH TĨNH trước đã. Stress và lo âu sẽ càng khiến mụn tệ hơn. Lo lắng cũng khiến bạn lạm dụng nhiều sản phẩm trên da, gây bít tắc và làm mụn thêm trầm trọng.
+ Đừng sờ mó lung tung, đừng chạm tay lên mặt. Hãy để da mặt thông thoáng nhất có thể. Dùng nước muối sinh lý và Povidine để vệ sinh da mụn, chúng cũng giúp ích cho việc tiêu diệt khuẩn mụn.
+ Những ngày đầu, chỉ nên sử dụng duy nhất sản phẩm sát khuẩn, tiêu viêm. Không nên skincare bất kỳ sản phẩm nào khác. Đây là cách khống chế mụn hiệu quả và đơn giản tại nhà. Bôi/ chấm sản phẩm treatment có chức năng sát khuẩn lên tại vị trí nốt mụn.
+ Khi mụn viêm đã bắt đầu giảm sưng, khô cồi mụn, tiếp tục cho thêm sản phẩm sát khuẩn có thể bôi toàn mặt. Chúng sẽ tăng cường tác dụng kiểm soát mụn lây lan tốt hơn.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
? Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top