PHẢI LÀM SAO KHI THÂM MỤN LÂU MỜ

Phải làm sao khi thâm mụn lâu mờ?

#Điều_trị_thâm là một trong những vấn đề phổ biến của làn da mụn. Những người có cấp độ mụn nặng, ví dụ như mụn nang, mụn viêm, mụn ẩn thường để lại tình trạng thâm nghiêm trọng. Di chứng thâm khó điều trị hơn khi xuất hiện nhiều loại, bao gồm thâm đỏ, thâm đen, thâm máu. Không chỉ khó điều trị, thời gian để loại bỏ di chứng thâm cũng có thể kéo dài nhiều năm.

May be an image of 2 people and text that says 'Hình e chị so sánh nè bé Dạ hihi đỡ quá r. Mừng ghê an Cải thiện nhanh thật Thôi an tâm vui vẻ ngủ ngon nha Dạ. Cám ơn chị hihi Aa'

Bạn nên có ý thức ngăn ngừa thâm trong quá trình điều trị mụn và thực hiện điều trị thâm từ sớm. Loại tổn thương tăng sắc tố này sẽ dễ xử lý triệt để hơn khi được chăm sóc ngay từ khi xuất hiện. Tuy nhiên, khá nhiều người lại không có phác đồ chăm sóc da sau điều trị nên đã dẫn đến di chứng thâm nặng nề và phức tạp.

Điều trị thâm thương đi đôi với phác đồ chăm sóc da sau khi điều trị. Sản phẩm mà bạn cần sẽ phải có các chức năng chính như sau:

+ Ức chế melanin sản sinh, làm sạch melanin gây thâm.

+ Tăng sinh tái tạo da mới để thay thế các tế bào da tại vùng thâm.

+ Bảo vệ làn da trước các tác tố gây tăng sắc tố như ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh…

Hãy inbox để My tư vấn kỹ hơn về từng loại sản phẩm phù hợp cho việc điều trị thâm. My cũng có thể thiết kế cho bạn một phác đồ chăm sóc da sau mụn, giúp bạn sớm lấy lại làn da sáng khỏe, không tỳ vết.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

??????????????

Cơ sở tại HCM:

Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)

Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

0764.771.926

mynguyenbeauty.com@gmail.com

https://mynguyenbeauty.com

#evam #trangdaevam #naevam #khunamevam

 

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top