PHÁT HIỆN LỖI SAI CỦA QUY TRÌNH DƯỠNG DA

⛔️⛔️ Phát hiện ??̂̃? ??? của quy trình dưỡng da
May be an image of text that says 'Giảm mụn nhiều nè 13:50 Giờ nghe chị sức thuốc mấy nay E thấy đỡ nhiều Trán hết mụn Hết đỏ êtrebele COUPE Dày da Má bên trái của e còn thâm thôi 13:51 Hết ngứa Mynguyenbeauty.com Em vẫn bôi C vậy nha Sáng coup- serum Tối coup kim mộc hoa 13:51 Dạ + Mấy nay 13:52 cũng bôi nv đi nặn hàng tuâgn COMBO ĐÁNH BAY MỤN HIỆU QUẢ VỚITÁT LOẠI EAUTY KIM Đúng rồi nè 13:52'
‼ Chắc hẳn mỗi người chúng ta đều có một #routine_dưỡng_da cho riêng mình. Chăm sóc da là một vấn đề phức tạp, đương nhiên mình không thể tránh khỏi lỗi sai. Đôi khi làn da bỗng nhiên nổi mụn ẩn, mụn nước, mụn sần hay biểu hiện kích ứng khi dưỡng da. Nhưng bản thân lại không phát hiện ra bước dưỡng da mình sai ở đâu. Ví dụ như:
+ Dùng sữa rửa mặt độ pH cao trên da mỏng khiến da trầy đỏ.
+ Dùng toner căng khít da thay vì dùng lotion/ sữa dưỡng cho da khi khô ráp.
+ Dùng serum, kem dưỡng cấp ẩm quá nhiều trong khi da mụn.
+….
⛔️ Có ti tỉ lỗi sai mà chúng ta khó nhìn thấy nếu không có kiến thức và kinh nghiệm. Chính điều này đã khiến cho hiệu quả dưỡng da của mình kém đi, thậm chí khiến da xuất hiện nhiều vấn đề hơn.
? Nếu như bạn đang bị vấn đề về da trong khi skincare nhưng không biết gặp vấn đề từ đâu, vậy thì có thể inbox riêng cho My. My sẽ cùng bạn từ từ tháo gỡ sự việc, chỉnh sửa lại routine và cải thiện lại làn da của mình nhé.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
? Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
?0764.771.926

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top