QUAN ĐIỂM LIỆU TRÌNH PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CÓ KHÁC NHAU ?

– ???? đ??̂̉? ??̀? ?? ?? ??́ ????, ??̛?̛?? ??̛̣ ????? đ??̂̀? ???̣ ??̂ ???́? đ?̂̀
** Khách thường có tâm lý ngại rep 1:1 để người bán kê toa phác đồ chuẩn xác cho da của mình. Thay vào đó, mọi người lại lựa chọn giải pháp dùng chung phác đồ với những người na ná vấn đề giống mình. Số đông = cảm giác an toàn, điều này hoàn toàn sai trong điều trị da.
May be an image of 2 people and text that says 'THANH LỌC DA ĐA TẦNG Da ban đầu -Mỏngyếu không đều màu -Da đổ dầu, lỗ chân lông to Mụn ẩn dư°ái da Sau 8 Sau8 tuần -Da dày khỏe, đều màu -Căng mịn, trẻ hóa -Không còn mụn dưá»›i da'
? Bạn càng đi theo số đông, bạn càng dễ bị thiệt hại.
** Bất kỳ một vấn đề, bệnh lý xuất hiện trên da của mỗi người đều có tính chất khác nhau. Một số người bị mụn do nội tiết, nhưng một số người lại xuất phát từ nhiễm độc. Một làn da có thể nhạy cảm bẩm sinh cũng có làn da bị nhạy cảm do dùng mỹ phẩm.
** Khi vấn đề xuất hiện, những diễn biến trên cơ địa da của từng người cũng không giống nhau. Các yếu tố như tuổi tác, dinh dưỡng, môi trường sống hay tâm lý cũng ảnh hưởng rất lớn. Các làn da quá khác biệt như vậy thì tại sao bạn lại dùng chung phác đồ điều trị?
** Vậy nên, thay vì dùng chung routine skincare, My khuyên mọi người nên trực tiếp inbox tư vấn để tìm được phác đồ cho riêng mình thì hơn.
?Hỗ trợ kỹ thuật riêng cho Spa, TMV
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
? Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
?0764.771.926
Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top