SỰ KHÁC NHAU CỦA ĐẨY MỤN VÀ MỌC MỤN ?

Một số nhóm mỹ phẩm có tác dụng hỗ trợ điều trị mụn bằng cách giúp đẩy mụn phía dưới bề mặt lên trên, tạo điều kiện cho da được làm sạch triệt để. Tuy nhiên, một số mỹ phẩm ngược lại khiến cho da càng xấu tệ vì mụn khi bôi. Vậy làm sao để bạn phân biệt được 2 tình trạng này?

May be an image of one or more people and text

#Đẩy_mụn được diễn ra khi bạn sử dụng các thành phần có tính tiêu sừng, điển hình như AHA, BHA, Azelaic Acid, Benzoyl Peroxide. Các hoạt chất này sẽ lấy đi lớp da sừng trên bề mặt, để lộ ra các nốt mụn ẩn, nhân mụn bên dưới. Đẩy mụn là biện pháp cần thiết trong điều trị mụn, đặc biệt là mụn ẩn. Chúng sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển của mụn. Hoạt động tiêu sừng, đẩy mụn này chỉ có hiệu quả với những nốt mụn nằm sẵn trong da.

#Mọc_mụn lại là tình trạng không mong muốn của da do mỹ phẩm gây ra. Một số loại mỹ phẩm có kết cấu dày và đặc, tính khó thẩm thấu của chúng gây ra bít tắc lỗ chân lông. Hoặc nguyên nhân đơn giản là da không hợp với một thành phần nào đó của sản phẩm gây tình trạng kích ứng nổi mụn. Nếu bạn dùng các kem dưỡng trắng, trị nám hay trẻ hóa nhưng bị nổi mụn thì chắc chắn đây không phải tình trạng đẩy mụn như đã nói ở phía trên.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

MyNguyenBeauty- Nơi My Kể Câu Chuyện Làn Da

Sản Phẩm Thật – Kết Quả Thật

Hotline: 076.477.1926

Địa chỉ: Toà nhà 198 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10 ( Hà Đô Centrosa )

Website: https://mynguyenbeauty.com/

#Aroma

#tinhchataroma

#chuyênsỉtếbàogốc

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top