TẠI SAO BẠN KHÓ KIỂM SOÁT DA KHI TRỊ NÁM

? TẠI SAO BẠN KHÓ KIỂM SOÁT DA KHI TRỊ NÁM?
✔️ Các sản phẩm đặc trị nám luôn đi kèm tác dụng phụ. Khi bạn liên kết sản phẩm theo một liệu trình nhiều món, tác dụng phụ lại càng gia tăng. Điều này đòi hỏi bạn cần phải biết cách kiểm soát sản phẩm khi sử dụng.
May be an image of 1 person and text that says 'KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ CỦA KHÁCH HÀNG Thanh lọc da đa tầng GIAI ĐOẠN Tiếp nhận: da thương nặng, yếu mong- nám GIAI ĐOẠN 2 Tuần tiếp theo: đào thải dộc tố»‘, phục há“i tái tạo da giảm sắc tá GIAI ĐOẠN 3 án đ»nh giảm sắc tá nám da phục hồi hơn 70% (yen Beauty @vecâuchuyệnTanda câu chuyện anda www.mynguyenbeauty.com 無 Hotline: lotline:076.477.1926 MY BEAUTY CRVENGASCND'
✔️ Một sự kiểm soát thiếu chuyên nghiệp là nguyên nhân khiến da breakout: kích ứng, sưng đỏ, khô tróc, bùng mụn…
✔️ Đa số các phác đồ điều trị nám thường sử dụng đến nhiều sản phẩm. Với những tình trạng nám sâu còn cần đến liệu pháp lăn kim để đẩy đưa dưỡng chất xuống tốt hơn và tăng cường tái tạo da. Kỹ thuật chăm sóc điều trị nám vì vậy mà vô cùng phức tạp. Người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc kiểm soát thường vượt quá tầm khả năng.
>>> Do đó, bạn có thể chọn những giải pháp an toàn hơn:
+ Đối với khách hàng là người điều trị da mình, nên lựa chọn một địa chỉ uy tín để có người hướng dẫn sử dụng sản phẩm cho mình.
+ Đối với khách hàng là Spa/ TMV, nên lựa chọn một đối tác có thể hỗ trợ về mặt lý thuyết và cả kỹ thuật chuyên môn cho mình đến khi thành thạo.
?Hỗ trợ kỹ thuật riêng cho Spa, TMV
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
? Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
?0764.771.926

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top