TRỊ MỤN TUỔI 13+ NÊN DÙNG GÌ CHO AN TOÀN

???̣ ??̣? ???̂̉? ??+: DÙNG GÌ CHO AN TOÀN?

Bản chất của da ở tuổi dậy thì vẫn thuần nguyên, chưa còn nhiễm tạp chất. Đây là làn da rất cần sự nâng niu, chăm sóc cẩn thận. Nỗi lo lớn nhất của các bé ở tuổi này là #mụn. Nhưng một hiểm họa tiềm ẩn cao hơn nữa chính là #dùng_mỹ_phẩm_trị_mụn_không_đúng cách khiến da bé bị NHIỄM HÓA CHẤT. Chính thói quen này làm cho da các bé xấu và nhiều vấn đề hơn khi ở tuổi trưởng thành.

May be an image of cosmetics and text that says 'BỘ 3 ĐẶC TRỊ MỤN THÂM SẦN Sk-10 Tinh chất nồng độ cao giảm sưng đỏ vùng nụn, khả năng chố‘ng lây hiềm mụn ORGANIC COSMETIC PROUCT KIM MỘC HOA HẢO LnoGd TLT:5 A3W5OS CIUTTYO myngianBeauty re Beauty Nơi My câu chuyện lànda Kim Mộ™c Hoa thảo dược tinh nghệ curcumin, làm sáng, giảm thâm, giảm mụn, sần mềm bề mặt da giảm nhanh sưng viêm gom cồi Serum Kim Mác Hoa'

Đối với nhiều mẹ, chăm sóc da cho bé tuổi 13 đơn giản là ra ngoài mua tuýp sữa rửa mặt và kem trị mụn về cho con dùng. Nhưng các mẹ đã quan tâm đến thành phần của sản phẩm chưa? Các mẹ có quan tâm chúng an toàn trên da của con mình không?

Với nhóm khách 13+, My luôn ưu tiên sử dụng các sản phẩm điều trị dịu nhẹ nhất. Thành phần chứa đa số các chiết xuất tự nhiên, thảo dược hoặc hoạt chất treatment yếu. Chúng đảm bảo cho các bé được điều trị mụn an toàn, đảm bảo không gây ra bất kỳ sự tổn thương, thay đổi cấu trúc da cho bé. Đó là cách đúng đắn mà các mẹ nên thực hiện để chăm sóc và bảo vệ cho da của bé.

Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.

Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.

————

??????????????

Cơ sở tại HCM:

Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)

Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10

0764.771.926

mynguyenbeauty.com@gmail.com

https://mynguyenbeauty.com

#Aroma

#tinhchataroma

#chuyênsỉtếbàogốc

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top