VÌ SAO KHÔNG NÊN CHỌN SẢN PHẨM VỪA TRỊ MỤN VỪA DƯỠNG TRẮNG

❌ Vì sao ???̂?? ??̂? chọn sản phẩm VỪA TRỊ MỤN, VỪA DƯỠNG TRẮNG?
? Một sản phẩm có đến vài công dụng cũng là điều dễ hiểu. Nhưng có những công dụng nếu đi đôi với nhau lại trở thành hiểm họa với da. Đơn cử như sản phẩm trị mụn đi kèm dưỡng trắng. Đây là một trong những sản phẩm My khuyên khách nên hạn chế tối đa việc sử dụng.
May be an image of 1 person and text
? Đồng ý rằng, làn da bị mụn thường đi đôi với xỉn màu và thâm. Tình trạng không đều màu gây mất thẩm mỹ lớn khi nhìn vào. Nhưng bạn cũng nên biết da mụn cũng đi đôi với cả sự nhạy cảm và thiếu đề kháng không?
✅ Đa số các hoạt chất dưỡng trắng thường gây kích ứng khi dùng trên da đang bị mụn. Một số hoạt chất còn gây ra tình trạng bí lỗ chân lông và càng khiến da nổi mụn lẫn tiết dầu nhiều hơn. Hoạt chất dưỡng trắng gây khó chịu cho da mụn vì hàng rào bảo vệ yếu. Khả năng kích ứng là rất cao khi sử dụng hoạt chất này trong giai đoạn bị mụn.
>>> Thay vào đó, bạn có thể bổ sung các sản phẩm có tác dụng nuôi dưỡng và cấp ẩm. Chúng sẽ giúp da trông săn chắc, căng bóng và sáng sủa hơn. Đặc biệt, sản phẩm nuôi dưỡng phục hồi còn tăng sức đề kháng, hỗ trợ rất tốt cho việc cải thiện và ngăn ngừa tình trạng mụn trên da.
?Chuyên hàng điều trị chuyên sâu cao cấp chính hãng.
?Được khuyên dùng bởi các chuyên gia với độ an toàn & hiệu quả tối ưu.
————
??????????????
Cơ sở tại HCM:
? Văn phòng: Số 200 đường 3/2, phường 12, Quận 10 Hà Đô centrosa (Shophouse mã Iris1-2)
?Trung tâm chăm sóc và điều trị: 50 đường 3/2, Phường 12, Quận 10
?0764.771.926

Facebook Comments

Shopping Cart
Scroll to Top